บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Shenzhen Wofly Technology Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Wofly Technology Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Wofly Technology Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
สมบูรณ์แบบทั้งหมด คุณภาพคือ 4.5 ใน 5 แต่อัตราส่วนคุณภาพต่อราคานั้นยอดเยี่ยม

—— Dariof Fassini

ฉันมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสั่งซื้อจาก Wolfy! การสื่อสารนั้นรวดเร็วและชัดเจนอยู่เสมอ การเพิ่มชิ้นส่วนในการสั่งซื้อของคุณหลังจากที่คุณชำระเงินเป็นที่ยอมรับโดย Wolfy พวกเขายังยินดีที่จะสั่งซื้อของคุณสักหน่อยหากคุณต้องการเวลาในการตัดสินใจว่าคุณต้องการเพิ่มชิ้นส่วนใดเพิ่มเติม ฉันสั่งอุปกรณ์การบีบอัด

—— Jasper Mokkink

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณภาพช่วยในการพัฒนาองค์กร และเทคโนโลยี Wofei วางรากฐานที่มั่นคงสำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรม

คุณภาพช่วยในการพัฒนาองค์กร และเทคโนโลยี Wofei วางรากฐานที่มั่นคงสำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรม

[2022-09-16 17:34:12]
ในฐานะอุตสาหกรรมหลักระดับประเทศ อุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์กำลังเฟื่องฟูในกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์ การรับประกันความเสถียรของคุณภาพบรรจุภัณฑ์เท่านั้นที่จะรับประกันผลผลิตขั้นสุดท้ายและความน่าเชื่อถือของวงจรรวมได้เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของบรรจุภัณฑ์ นอกเหนือจากความจำเป็นในสายการผลิตขั้นสูงแล้... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการใช้ก๊าซในการผลิตเซมิคอนดักเตอร์

วิธีการใช้ก๊าซในการผลิตเซมิคอนดักเตอร์

[2022-08-13 17:15:04]
อุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์เป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ระดับโลก ซึ่งยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี ซึ่งหมายความว่าความต้องการก๊าซที่มีความบริสุทธิ์สูงจะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย การจัดหาก๊าซความบริสุทธิ์สูงที่เชื่อถือได้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการผลิตเซมิคอนดักเตอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเทคโนโลยีขั้นสูง เช่น สมาร์ทโฟนและ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างวาล์วควบคุมแรงดันแก๊สแบบขั้นตอนเดียวและสองขั้นตอน

ความแตกต่างระหว่างวาล์วควบคุมแรงดันแก๊สแบบขั้นตอนเดียวและสองขั้นตอน

[2022-08-19 16:45:20]
วาล์วควบคุมแรงดันแก๊สแบบขั้นตอนเดียวและแบบสองขั้นตอน เมื่อใช้ถังผลิตภัณฑ์ก๊าซ มีอุปกรณ์ที่มีประโยชน์มากมายเพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการนี้ปลอดภัยที่สุดหากคุณกำลังพยายามลดแรงดันกระบอกสูบให้อยู่ในระดับการทำงานที่เหมาะสมของเครื่องมือพิเศษและอุปกรณ์การทำงาน วาล์วลดแรงดันและควบคุมคือวิธีที่ปลอดภัยที่สุดมีหน่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบท่อส่งก๊าซในห้องปฏิบัติการไถลึก R & D และการออกแบบ เทคโนโลยี Wofei ปกป้องความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการ

ระบบท่อส่งก๊าซในห้องปฏิบัติการไถลึก R & D และการออกแบบ เทคโนโลยี Wofei ปกป้องความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการ

[2022-08-27 16:21:10]
ในกระบวนการออกแบบห้องปฏิบัติการมักจะเกี่ยวข้องกับท่อส่งก๊าซก๊าซในห้องปฏิบัติการทั่วไปส่วนใหญ่ประกอบด้วยก๊าซที่ไม่ติดไฟ (ไนโตรเจน คาร์บอนไดออกไซด์) ก๊าซเฉื่อย ก๊าซที่ติดไฟได้ ก๊าซที่เป็นพิษสูง และก๊าซสนับสนุนการเผาไหม้ดังนั้นในการออกแบบห้องปฏิบัติการจึงจำเป็นต้องพิจารณาการติดตั้งวงจรแก๊ส ออกแบบและเลื... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เค้าโครงของโครงการท่อส่งไฮโดรเจน เทคโนโลยี Wofei คาดว่าจะส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงของการขนส่งทางท่อไฮโดรเจน

เค้าโครงของโครงการท่อส่งไฮโดรเจน เทคโนโลยี Wofei คาดว่าจะส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงของการขนส่งทางท่อไฮโดรเจน

[2022-09-02 16:13:04]
การขนส่งทางท่อเป็นหนึ่งในห้ารูปแบบการขนส่งทางลอจิสติกส์ที่สำคัญในยุคปัจจุบันมีลักษณะเด่นของปริมาณการขนส่งขนาดใหญ่ ความต่อเนื่อง ความรวดเร็ว เศรษฐกิจ ความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ ความมั่นคง การลงทุนต่ำ การยึดครองที่ดินขนาดเล็ก ต้นทุนต่ำ และการควบคุมอัตโนมัติ นับตั้งแต่แผนห้าปีที่ 12 ภายใต้ภูมิหลังที่ห... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ขอแนะนำท่อส่งก๊าซโรงงานเซมิคอนดักเตอร์

ขอแนะนำท่อส่งก๊าซโรงงานเซมิคอนดักเตอร์

[2022-07-04 14:03:30]
การเชื่อมต่อช่วยให้เครื่องสามารถทำงานตามที่ต้องการได้โดยการเชื่อมต่อกับระบบส่งสาธารณูปโภคการต่อสายคือการเชื่อมต่อระบบสาธารณูปโภค (เช่น น้ำ ไฟฟ้า แก๊ส สารเคมี ฯลฯ) ที่โรงงานจัดเตรียมไว้กับเครื่องและอุปกรณ์เสริมผ่านจุดเชื่อมต่อสาธารณูปโภคที่สำรองไว้ (พอร์ตหรือแท่ง) ผ่านสายเคเบิลท่อ ยูทิลิตี้เหล่านี้ใช... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ส่วนประกอบหลักและหน้าที่ของอุปกรณ์ผสมและจัดสัดส่วนก๊าซไบนารี

ส่วนประกอบหลักและหน้าที่ของอุปกรณ์ผสมและจัดสัดส่วนก๊าซไบนารี

[2022-06-18 14:09:07]
ส่วนประกอบหลักและหน้าที่ของอุปกรณ์สัดส่วนผสมแบบไบนารีของอุปกรณ์เตรียมก๊าซมาตรฐานอัตโนมัติเต็มรูปแบบของอุปกรณ์กระจายก๊าซอัจฉริยะที่หลากหลาย 1. เครื่องวัดอัตราการไหลของก๊าซ: เป็นกลไกการควบคุมของระบบนี้ และการดำเนินการจะถูกควบคุมโดยตรงโดยโครงสร้างผู้บริหารเป็นองค์ประกอบสำคัญในการผสมและสัดส่วน 2. การรัก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กระบวนการไหลและโหมดการควบคุมของตัวปรับสัดส่วนก๊าซอัตโนมัติ

กระบวนการไหลและโหมดการควบคุมของตัวปรับสัดส่วนก๊าซอัตโนมัติ

[2022-06-18 14:06:13]
เครื่องผสมและจัดสัดส่วนก๊าซอัตโนมัติ เครื่องผสมก๊าซไฮโดรเจน-อาร์กอน เครื่องผสมออกซิเจน-อาร์กอน การผสมและจัดสัดส่วนตู้อุปกรณ์ผสมไฮโดรเจน-ไนโตรเจนโดยใช้ตัวควบคุมการไหลของมวลที่นำเข้า ตัวควบคุมการไหลของปริมาณก๊าซสำหรับการผสมแบบไบนารีและการกำหนดสัดส่วน ในขณะที่ติดตั้งเครื่องวิเคราะห์ไฮโดรเจนแบบออนไลน์ ก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โซลูชันเทคโนโลยีสำหรับระบบส่งก๊าซความบริสุทธิ์สูงสำหรับกระบวนการเซมิคอนดักเตอร์

โซลูชันเทคโนโลยีสำหรับระบบส่งก๊าซความบริสุทธิ์สูงสำหรับกระบวนการเซมิคอนดักเตอร์

[2022-06-11 17:48:16]
เทคโนโลยีการวางท่อก๊าซที่มีความบริสุทธิ์สูงเป็นส่วนสำคัญของระบบการจ่ายก๊าซที่มีความบริสุทธิ์สูง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีหลักในการส่งมอบก๊าซที่มีความบริสุทธิ์สูงที่จำเป็นไปยังจุดใช้งานและยังคงรักษาคุณภาพที่มีคุณภาพเทคโนโลยีการวางท่อก๊าซที่มีความบริสุทธิ์สูงรวมถึงการออกแบบระบบที่ถูกต้อง การเลือกข้อต่อและอุปก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อควรพิจารณาในการติดตั้งและออกแบบโครงการระบบท่อส่งก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

ข้อควรพิจารณาในการติดตั้งและออกแบบโครงการระบบท่อส่งก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

[2022-06-11 17:44:16]
1 สถานการณ์ปัจจุบันในประเทศและต่างประเทศ การขนส่ง CO2 ทางท่อได้ถูกนำมาใช้ในต่างประเทศ โดยมีท่อส่ง CO2 ทั่วโลกประมาณ 6,000 กม. โดยมีกำลังการผลิตรวมมากกว่า 150 Mt/aท่อส่ง CO2 ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในอเมริกาเหนือ ส่วนท่ออื่นๆ อยู่ในแคนาดา นอร์เวย์ และตุรกีท่อส่ง CO2 ขนาดใหญ่ทางไกลในต่างประเทศส่วนใหญ่ใช้เทคโน... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 4|< 1 2 3 4 >|
粤ICP备15038918号